Hotline 0909454483
Email nhatngufuji@gmail.com

KẾT QUẢ PHỎNG VẤN DU HỌC SINH TẠI NHẬT BẢN

Theo kết  quả của một cuộc phỏng vấn với các bạn du học sinh đang theo học, các bạn cựu học sinh đã từng học tại Nhật Bản cho thấy Nhật Bản không chỉ đẹp và hiện đại qua sách báo , qua ngòi bút của các nhà văn  mà còn qua thực tế phỏng vấn  các bạn du học sinh  đã  và đang trải qua  ở Nhật Bản.
Kết quả phỏng vấn du học sinh học tại Nhật Bản
Đối với các du học sinh đang theo học tại Nhật Bản, có 10 lý do khiến các bạn quyết định lựa chọn nơi đây để học tập và trau dồi kiến thức. Trong đó, đáng kể đến là hơn 1 nửa các bạn được hỏi, đã đưa ra lý do là “vì muốn sống tại Nhật bản và có hứng thú về xã hội Nhật Bản”. Ngoài ra, có gần 1 nửa các bạn khẳng định rất yêu thích văn hóa Nhật, và muốn học tiếng Nhật để sau này có cơ hội làm việc tại các công ty Nhật Bản.
Sau đây là bảng phân tích dựa và câu trả lời của rất nhiều bạn được phỏng vấn:

 

Đối với các bạn đã từng du học ở Nhật khi được phỏng vấn về :" ấn tượng ở Nhật Bản của bạn như thế nào " thì đa  phần đều trả lời là rất tốt , số phần trăm có  cấu trả lời xấu chỉ chiếm hơn 1%  và đối với  câu hỏi : " có nên du học ở Nhật Bản k " thì hơn 60% thì có câu trả lời là nên 

Qua bảng phân tích trên chúng ta có thể thấy được Nhật Bản là một đất nước tuyệt vời , có được nhiều người  quan tâm đến  , muốn được sinh sống và làm viêc ở Nhật Bản...

Vậy còn các bạn chưa từng đi du học bạn đã từng tự đặt câu hỏi cho bản thân mình chưa à? liệu mình có muốn có thích xem truyện tranh hay hoạt hình Nhật Bản không ? có thích học tiếng Nhật và văn hóa Nhật  không ? có thích dùng hàng Nhật , mỹ phẩm Nhật không ? có thích ngắm hoa anh đào hay mùa lá đỏ không ? ... hãy trả lời rồi bạn sẽ trả lời được cho bản thân mình là có nên đi du học hay không?

.

Bài đăng liên quan

Nhật Bản là một quốc gia đáng  để sống nhất Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia đáng để sống nhất Nhật Bản

Những điều tuyệt vời khiến nước Nhật trở thành một nước đáng sinh sống nhất trên thế giới

457
DU HỌC NHẬT BẢN !!!

DU HỌC NHẬT BẢN !!!

Mở ra 1 tương lai mới

1468