Khám phá thế giới mới với tiếng Nhật: Học cách nói và hiểu một ngôn ngữ quốc tế hãy đến với NHẬT NGỮ HOA ANH ĐÀO!

Hotline: 0949.112.572 - 088.678.0068
sakuranihongo1993@gmail.com
facebook.com
Tin tức
Khám phá thế giới mới với tiếng Nhật: Học cách nói và hiểu một ngôn ngữ quốc tế hãy đến với NHẬT NGỮ HOA ANH ĐÀO!

  Tiếng Nhật là một ngôn ngữ thuộc họ Japonic và được sử dụng chính thức tại Nhật Bản. Tiếng Nhật có hai phần chính, là kanji và kana, cùng với một số từ vựng tiếng Anh và tiếng Nhật khác.

  Kanji: Là chữ hán của Nhật Bản, có khoảng 2.000 ký tự được sử dụng phổ biến và khoảng 50.000 ký tự khác được sử dụng ít hơn.

  Kana: Là hai hệ chữ viết của tiếng Nhật, gồm hiragana và katakana, mỗi hệ có 46 ký tự. Kana được sử dụng để viết từ vựng Nhật Bản, tên riêng và một số cụm từ.Tiếng Nhật còn có một số từ vựng tiếng Anh và tiếng Nhật khác được sử dụng trong các văn bản và giao tiếp hằng ngày. Cách sử dụng các phần trên của tiếng Nhật tùy thuộc vào mục đích và tình huống cụ thể.

   

  Lời đầu tiên NHẬT NGỮ HOA ANH ĐÀO xin gửi tới tất cả quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn trân trọng đến quý khách hàng.NHẬT NGỮ HOA ANH ĐÀO xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã sử dụng dịch vụ đào tạo tiếng Nhật của NHẬT NGỮ HOA ANH ĐÀO cung cấp.NHẬT NGỮ HOA ANH ĐÀO cung cấp  dịch vụ đào tạo tiếng Nhật với lộ trình  cụ thể, với giảng viên chuyên môn, tài liệu học,thiết bị học tập,môi trường học tập,giáo trình,Phương pháp giảng dạy phù hợp,Thiết bị hỗ trợ,Môi trường học tập thân thiện,…,chất lượng cao cấp với giá thành phù hợp với khách hàng và cạnh tranh nhất trên địa bàn Thủ Dầu Một ,Bình Dương .NHẬT NGỮ HOA ANH ĐÀO  cung cấp dịch vụ dạy tiếng Nhật đến quý khách hàng hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu tiếng Nhật sử dụng liên tục và lâu dài, chắc chắn sẽ mang lại cảm giác hài lòng cho quý khách. 

  Bạn đang phân vân tìm kiếm khóa học tiếng nhật uy tín chất lượng?

  - Bạn muốn mua tư vấn khóa học tiếng nhật chất lượng .

  - Bạn muốn mua tư vấn tìm kiếm khóa học tiếng nhật uy tín chất lượng ngay hôm nay.

  NHẬT NGỮ HOA ANH ĐÀO  cung cấp dịch vụ dạy tiếng Nhật:

  -Giảng viên chuyên môn: giảng viên  có chuyên môn về ngôn ngữ và kinh nghiệm dạy.

  -Sách giáo khoa và tài liệu hỗ trợ:  sách giáo khoa và tài liệu hỗ trợ tốt để giúp học sinh học tập hiệu quả.

  -Phương pháp giảng dạy phù hợp:  sử dụng phương pháp giảng dạy phù hợp với từng nhóm học sinh để giúp học sinh học tập tốt hơn.

  -Thiết bị hỗ trợ:  máy chiếu, loa, tập tin âm thanh và video cần được cập nhật và sử dụng để giúp học sinh học tập tốt hơn.

  -Môi trường học tập thân thiện: Môi trường học tập phải thân thiện, an toàn và lý tưởng để giúp học sinh học tập tốt hơn.

  -Thực hành:  thực hành những gì bạn đã học để tăng khả năng giao tiếp và ghi nhớ kiến thức.

  2021 Copyright Công Ty TNHH Đào Tạo Hoa Anh Đào designed by Sotagroup.vn