Môi trường học tập

Hotline: 0949.112.572 - 088.678.0068
sakuranihongo1993@gmail.com
facebook.com
Tiêu chí
Môi trường học tập

  Môi trường học tập là gì? 

  Môi trường học tập là tập hợp của các yếu tố bao gồm môi trường vật chất và môi trường tinh thần trong đời sống học tập.  

  Trong đó môi trường vật chất chính là không gian diễn ra hoạt động dạy và học như cơ sở vật chất, trang thiết bị. Mặt khác, môi trường vật chất lại chính là sợi dây liên kết về mặt cảm xúc giữa thầy cô với người học, phương pháp giảng dạy hay mối quan hệ giữa các cá nhân trong môi trường giảng dạy với nhau. 

  Tất cả những yếu tố này đều có sự tác động đến quá trình học tập của sinh viên. Vì vậy, môi trường học tập được xem là nhân tố quan trọng khi chọn trường của bất kỳ học sinh/sinh viên nào. 

  Vai trò của môi trường học tập 

  Một môi trường học tập tốt có thể kích thích tính sáng tạo, sự chủ động và niềm yêu thích học tập của người học. Từ đó giúp họ khai phá và nuôi dưỡng các tiềm năng có sẵn trong bản thân. 

  Ngoài ra, môi trường học tập tốt còn giúp xã hội có thêm những nhân tài, những công dân tốt đóng góp cho sự phát triển của kinh tế - xã hội nước nhà. 

  Có thể nói một công dân tốt là một người được nuôi dưỡng và học tập trong một môi trường giáo dục tốt. Môi trường này được tạo dựng từ cả một tập thể bao gồm phía nhà trường, thầy cô giáo, cơ sở vật chất và hơn cả là từ gia đinh, xã hội. 

  Tại Trung tâm Nhật Ngữ Hoa Anh Đào, môi trường học tập được nhà trường đặc biệt xem trọng và đầu tư. Sau hơn 15 năm thành lập và phát triển, nhà trường đã đào tạo hơn 8000 học viên tài năng.

  2021 Copyright Công Ty TNHH Đào Tạo Hoa Anh Đào designed by Sotagroup.vn