Tiêu chí

Hotline: 0949.112.572 - 088.678.0068
sakuranihongo1993@gmail.com
facebook.com
Tiêu chí

Chương trình học chuẩn

Chương trình học chuẩn

Ngày nay, việc biết thêm 2,3 ngoại ngữ sẽ đem lại cho bạn rất nhiều cơ hội cả về học tập, du học và việc làm. Hiểu rõ được tầm quan trọng của ngoại ngữ nhiều người đã chọn cho mình ngôn ngữ có lượng cầu nhân lực cao và được đánh giá hot nhất hiện nay đó là tiếng Nhật.

Môi trường học tập

Môi trường học tập

Trong đó môi trường vật chất chính là không gian diễn ra hoạt động dạy và học như cơ sở vật chất, trang thiết bị. Mặt khác, môi trường vật chất lại chính là sợi dây liên kết về mặt cảm xúc giữa thầy cô với người học, phương pháp giảng dạy hay mối quan hệ giữa các cá nhân trong môi trường giảng dạy với nhau. 

Chất lượng đào tạo

Chất lượng đào tạo

Nhằm tạo một môi trường học tập thoải mái, hiệu quả, hiện nay Trung tâm Hoa Anh Đào đã và đang đang không ngừng mở rộng, đáp ứng được yêu cầu đào tạo giáo dục tiên tiến đòi hỏi tiêu chuẩn cao về cơ cở vật chất. Chính điều này giúp Trung tâm có cơ hội và khả năng hợp tác quốc tế rộng rãi, nhận được sự đánh giá cao của các bên đối tác Nhật Bản.

Chi phí hợp lý

Chi phí hợp lý

Bắt đầu với một ngôn ngữ mới nói chung và bất kì khóa học tiếng nhật nói riêng. Những vấn đề cần cân nhắc. Không chỉ ở chi phí cho mỗi chương trình nhật ngữ. Mà còn xét theo địa điểm, chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên, lộ trình học tập. Hôm nay, Nhật Ngữ Hoa Anh Đào mời bạn đọc tham khảo học tiếng nhật chi phí cho một khóa là bao nhiêu? Và hiểu thêm về những vấn đề xoay quay. Góp phần hiểu biết và cân nhắc trước khi chọn một khóa học phù hợp cho bản thân.
2021 Copyright Công Ty TNHH Đào Tạo Hoa Anh Đào designed by Sotagroup.vn